Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà người khuyết tật

Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4 (1980-2020), ngày 17/4, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Lê Bình Phượng- Phó Chủ tịch UBND huyện  đã đến thăm và tặng quà các đối tượng người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tại các gia đình, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chia sẻ, động viên các gia đình và bản thân người khuyết tật tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời khẳng định, cấp ủy, chính quyền địa phương đã và sẽ luôn quan tâm, giải quyết đầy đủ, kịp thời các chế độ, chính sách theo đúng quy định để người khuyết tật có điều kiện, động lực khắc phục khó khăn, vượt qua mặc cảm để hòa nhập với cộng đồng.

Đồng chí Lê Bình Phượng – Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà cho người khuyết tật xã Quảng Tân

Đoàn cũng đã trao tặng mỗi gia đình 1 suất quà gồm 500.000 đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm (gạo, dầu ăn, sữa…) để khắc phục khó khăn tạm thời do dịch Covid-19 gây ra. Đồng thời, trao 2 xe lăn cho 2 trường hợp người khuyết tật khó khăn trong việc đi lại.

                                  Minh Hải- Quốc Nghị ( TT TTVH Đầm Hà)