Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Lãnh đạo huyện đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh – Liệt sĩ (27-7)

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), Sáng ngày 22/7, đồng chí Đào Biên Thùy – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã đi thăm, tặng quà gia đình chính sách tại xã Quảng An, huyện Đầm Hà.

Đoàn đã trao quà tặng cho gia đình thương binh Lạc Xuân Khìn tại Thôn Nà Thổng, xã Quảng An. Tiếp đó đoàn đến thăm tặng quà cho gia đình bệnh binh Phạm Xuân Quý – Thôn Hải An xã Quảng An, huyện Đầm Hà.

Tại mỗi gia đình đến thăm đồng chí Đào Biên Thùy – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện và các thành viên trong đoàn đã trân trọng trao quà và thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thương binh, bệnh binh, những người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí mong rằng, các gia đình chính sách, người có công của xã Quảng An phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt khó vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục nêu gương sáng để thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Đoàn đã đến thăm hỏi và trao quà tặng cho gia đình có công tại xã Quảng An

Đại diện các gia đình chính sách, người có công đã bày tỏ sự xúc động và cảm ơn những tình cảm sâu sắc mà các cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp đã quan tâm đến cuộc sống các gia đình người có công trong thời gian qua. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục chung tay góp sức vì sự phát triển của huyện nhà, khuyên dạy con cháu tiếp tục học tập, lao động góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

                                                                             Thu Hiền (Trung tâm TT-VH)