Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Lãnh đạo huyện Đầm Hà dự Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới tại các đơn vị

Sáng ngày 4/6/2024, các đồng chí lãnh đạo huyện Đầm Hà đã đến dự Lễ tuyên thệ chiến sỹ mới năm 2024 tại các đơn vị và thăm hỏi động viên chiến sĩ của huyện Đầm Hà tham gia huấn luyện tại Lữ đoàn 147/Quân chủng Hải quân và Trung đoàn 2/Sư  đoàn 395/Quân khu 3.

Đồng chí Đặng Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và lãnh đạo Ban CHQS huyện đã đến dự Lễ tuyên thệ và thăm chiến sĩ mới tại Lữ đoàn 147/Quân chủng Hải quân. Tại đây có 50 chiến sỹ mới của huyện tham gia huấn luyện.

Đồng chí Đặng Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm chiến sĩ mới tại Lữ đoàn 147, Quân chủng Hải quân

Đồng chí Đào Biên Thùy – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện và lãnh đạo Ban CHQS huyện đã đến dự Lễ tuyên thệ và thăm chiến sĩ mới tại Trung đoàn 2/Sư  đoàn 395/Quân khu 3. Tại đây có 40 chiến sỹ mới của huyện tham gia huấn luyện.

Đồng chí Đào Biên Thùy – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đến thăm chiến sĩ mới tại Trung đoàn 2, Sư đoàn 395, Quân khu 3

Sau 3 tháng huấn luyện tại các đơn vị, các chiến sĩ mới của huyện Đầm Hà đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, hoàn thành tốt nội dung huấn luyện, chương trình huấn luyện. Quân số tham gia học tập, huấn luyện tại các đơn vị đạt 100%, các nội dung kiểm tra đều đạt khá và giỏi trở lên, nhiều chiến sĩ mới được biểu dương trong quá trình huấn luyện.

Đồng chí Đặng Văn Tuấn – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đoàn công tác tặng quà cho chiến sĩ mới

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà chiến sĩ mới tại Trung đoàn 2, Sư đoàn 395, Quân khu 3

Ngay sau lễ tuyên thệ, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng đoàn công tác đã trực tiếp tới thăm hỏi sức khỏe và tặng quà các chiến sĩ là con, em các dân tộc huyện Đầm Hà các tại đơn vị. Đồng thời, các đồng chí lãnh đạo huyện chúc các chiến sĩ mới luôn mạnh khỏe, công tác tốt; tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Quốc Nghị