Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Khen thưởng đột xuất các tập thể, cá nhân Công an huyện

Sáng ngày 11/5/2022, UBND huyện đã tổ chức trao khen thưởng đột xuất cho các tập thể và cá nhân Công an huyện có thành tích xuất sắc trong việc phát hiện và xử lý đối tượng có hành vi trốn thuế. Đồng chí Trần Việt Dũng, Chủ tịch UBND huyện dự và trao khen thưởng.

Trong đợt cao điểm ra quân tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh, trật tự trong thời gian diễn ra Đại hội TDTT Đông Nam Á lần thứ 31 và chào mừng các hoạt động kỷ niệm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4, Quốc tế lao động 1/5. Công an huyện đã có nhiều thành tích trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ gìn ANCT, TTATXH trên địa bàn huyện; trong đó, Công an huyện đã phát hiện và xử lý 01 đối tượng có hành vi trốn thuế trên địa bàn.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện trao khen thưởng cho các cá nhân

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Việt Dũng – Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, ghi nhận những thành tích của các tập thể và cá nhân cán bộ chiến sỹ Công an huyện trong công tác đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện trong thời gian qua, đặc biệt trong việc phát hiện và xử lý đối tượng có hành vi trốn thuế vừa qua. Đồng thời, đề nghị Công an huyện cần tiếp tục tăng cường kiểm soát an ninh kinh tế truyền thống và hoạt động kinh tế trên môi trường mạng, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện.

Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 2 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc phát hiện và xử lý đối tượng có hành vi trốn thuế.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH

Trả lời