Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Khảo sát một số công trình trên địa bàn xã Quảng Lâm

Sáng ngày 21/9/2021, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường – TUV, Bí thư Huyện ủy làm trường đoàn đã đi khảo sát một số công trình trên địa bàn xã Quảng Lâm.

Đoàn đã tiến hành kiểm tra thực tế hiện trạng và dự kiến đầu tư xây dựng mới một số công trình gồm: Ngầm tràn Bình Hồ 1; Ngầm tràn Bình Hồ – Thanh Y. Thực tế cho thấy các ngầm tràn này đã được xây dựng từ lâu, nhiều chỗ đã xuống cấp và thường xuyên bị ngập nước vào mùa mưa do các ngầm tràn này thấp và khả năng thoát nước không đáp ứng được tình hình thực tế tại đây.

Đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường, Bí thư Huyện ủy khảo sát tại Ngầm tràn Bình Hồ 1

Qua khảo sát thực tế, đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường – TUV, Bí thư Huyện ủy đề nghị các cơ quan chuyên môn của huyện và xã Quảng Lâm tiếp tục quan tâm, có phương án tham mưu cho UBND huyện xây dựng kế hoạch đầu tư xây mới các ngầm tràn này để đảm bảo khả năng thoát nước vào mùa mưa lũ, phục vụ tốt cho hoạt động sản xuất, phát triển kinh tế và đi lại của người dân nơi đây.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH