Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Khai trương hoạt động trải nghiệm tham quan và check in vườn hoa Đầm Hà

Chiều ngày 5/1, tại thôn Trại Khe, xã Đầm Hà, HTX kinh doanh dịch vụ nông nghiệp tổng hợp Việt Huyền đã tổ chức Khai trương hoạt động trải nghiệm tham quan và check in vườn hoa Đầm Hà.

Đến dự có đồng chí Đào Biên Thùy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, MTTQ và các tổ chức chính trị – xã hội huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đầm Hà cùng đông đảo nhân dân và du khách.

Đồng chí Đào Biên Thùy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện tặng hoa chúc mừng nhà vườn

Lãnh đạo Hội LHPN tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo xã Đầm Hà tặng hoa chúc mừng HTX

Các đại biểu chúc mừng khai trương

Vườn hoa Đầm Hà chính thức được khai trương mở cửa đón du khách từ ngày 5/1/2024, tại thôn Trại Khe xã Đầm Hà. Đây là vườn hoa đầu tiên trên địa bàn huyện triển khai hoạt động trải nghiệm, tham quan và check in tại vườn; vườn hoa có không gian rộng với trên 200 cây, hoa các loại, liên tục thay đổi theo từng mùa và khoe sắc quanh năm.

Không  gian ở đây được bố trí với rất nhiều chậu hoa, cây cảnh, vườn hồng và các điểm check in đã tạo thành một khung cảnh để du khách có thể tham quan, trải nghiệm ngắm nhìn muôn hoa khoe sắc và lưu lại những bức ảnh ấn tượng.

Không chỉ tham quan và check in tại vườn hoa, du khách còn được trải nghiệm các hoạt động tập làm nông dân, hái dâu, thu hoạch khoai lang, tìm hiểu về nghề truyền thống đan lưới của ngư dân xã Đầm Hà; cùng thưởng thức các đặc sản của địa phương ngay tại nhà vườn.

Đây là một trong những mô hình du lịch trải nghiệm mới tại xã Đầm Hà hứa hẹn sẽ thu hút du khách đến tham quan, trải nghiệm, check in lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, nơi thư giãn cuối tuần hấp dẫn, cuốn hút du khách và bạn trẻ.

Một số hình ảnh:

    

                                            Mai Thắm (Trung tâm TT&VH Đầm Hà)