Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Khai mạc Hội chợ nông sản năm 2023

Sáng ngày 14/1, huyện Đầm Hà tổ chức khai mạc Hội chợ nông sản năm 2023 tại xã Dực Yên. Đến dự có đồng chí Lê Bình Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể và các xã, thị trấn.

Hội chợ nông sản huyện Đầm Hà năm 2023 được tổ chức từ  ngày 14-21/1/2023. Hội chợ năm nay thu hút đông đảo các doanh nghiệp, các HTX và các hộ kinh doanh trên địa bàn các xã, thị trấn tham gia với các gian hàng bày bán các sản phẩm nông sản đặc trưng, sản phẩm OCOP của các xã, thị trấn như: sá sùng, cá song, trứng vịt biển, các loại rau, củ, quả như ổi, bưởi, cam, dưa chuột, các loại hoa… Các mặt hàng tại Hội chợ rất phong phú đa dạng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân trong dịp Tết.

Các mặt hàng tại Hội chợ rất phong phú đa dạng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân trong dịp Tết

Các sản phẩm nông sản đặc trưng, sản phẩm OCOP của huyện được bán tại Hội chợ nông sản

Hội chợ là dịp để các doanh nghiệp, hộ kinh doanh giới thiệu, quảng bá các sản phẩm nông sản đặc trưng, sản phẩm OCOP của các địa phương đến với người tiêu dùng trong và ngoài huyện. Đồng thời là cơ hội kết nối cung cầu, hợp tác hợp tác liên kết, liên doanh trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm để thúc đẩy xúc tiến thương mại.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH