Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Khai mạc Hội chợ hoa xuân và Hội chợ nông sản năm 2022

Sáng ngày 25/1/2022, huyện Đầm Hà tổ chức khai mạc Hội chợ hoa xuân tại khu vực Siêu thị Aloha, thị trấn Đầm Hà và Hội chợ nông sản năm 2022 tại xã Dực Yên. Các hội chợ được tổ chức trong điều kiện đảm bảo công tác phòng, chống dịch Cobid-19. Đến dự có đồng chí Trần Anh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tham gia Hội chợ hoa xuân Nhâm Dần năm 2022 có 30 gian hàng với đa dạng các sản phẩm thuộc nhiều chủng loại như: đào, quất, hoa cảnh, hoa ly… của các hộ kinh doanh, doanh nghiệp trên địa bàn huyện tham dự.

Hội chợ hoa xuân Nhâm Dần được tổ chức hàng năm tạo cơ hội cho các hộ kinh doanh trưng bày, giới thiệu sản phẩm, thúc đẩy việc kinh doanh, tiêu thụ các sản phẩm hoa cây cảnh, tạo việc làm, tăng thêm thu nhập cho người dân.

Đồng chí Trần Anh Cường, Phó chủ tịch UBND huyện thăm quan các gian hàng tại Hội chợ hoa xuân

Đây cũng là dịp để người dân trong huyện có dịp thăm quan, thưởng lãm, mua sắm các sản phẩm từ hoa, cây cảnh chuẩn bị cho việc đón tết nguyên đán Nhâm Dần. Hội chợ hoa xuân sẽ diễn ra đến hết ngày 25/1-31/1/2022 dương lịch (ngày 29/12 âm lịch).

Lãnh đạo huyện thăm quan các gian hàng tại Hội chợ nông sản

Các sản phẩm nông sản đặc trưng, sản phẩm OCOP của huyện được bán tại Hội chợ nông sản

Hội chợ nông sản năm 2022 được tổ chức từ  ngày 25/1/2022. Hội chợ năm nay có hơn 12 gian hàng của các doanh nghiệp, các HTX và các hộ kinh doanh trên địa bàn huyện tham gia với các sản phẩm nông sản đặc trưng, sản phẩm OCOP của các xã, thị trấn như: gạo bao Thai, đỗ tương xanh, sá sùng, cá song, các loại rau, củ, quả như ổi, bưởi, cam, dưa chuột, các loại hoa… Các mặt hàng tại hội chợ phong phú đa dạng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân, đặc biệt trong dịp Tết. Hội chợ là dịp để giới thiệu các sản phẩm nông sản đặc trưng của huyện đến mọi người tiêu dùng trong và ngoài huyện.

Các hộ bán hàng tại Hội chợ được test nhanh Covid-19

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH