Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Huyện ủy tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho 7 đảng viên

Chiều 7/11, Huyện ủy Đầm Hà đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2018 cho 7 đảng viên. Dự lễ trao tặng có các đồng chí Thường trực Huyện ủy – HĐND – lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, các Đảng bộ có Đảng viên được tặng huy hiệu và các đồng chí đảng viên 30, 45 và 50 năm tuổi Đảng.

Trong 7 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này có 4 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều là những đồng chí trong quá trình công tác, dù ở đâu, trên cương vị nào, cũng luôn thể hiện sự kiên trung với Đảng, giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy và nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, phấn đấu vươn lên, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đã bày tỏ sự xúc động, lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị, giữ vững phẩm chất của người đảng viên, động viên gia đình và nhân dân thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh việc tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng vào dịp kỷ niệm 101 năm Cách mạng Tháng Mười vĩ đại nhằm khẳng định ý nghĩa lớn lao của Cách mạng Tháng Mười đối với phong trào cách mạng toàn thế giới, đồng thời đây là sự ghi nhận của Đảng đối với công lao đóng góp của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng và trân trọng công lao, cống hiến của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới các đảng viên phát huy trí tuệ, tiếp tục quan tâm, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng huyện Đầm Hà ngày càng phát triển vững mạnh; luôn là chỗ dựa vững chắc về ý chí, tư tưởng, là tấm gương sáng cho thế hệ sau học tập và noi theo.

Đồng chí Vũ Văn Phú – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nềnh Văn Phúc thôn Châu Hà xã Quảng Lợi

Cùng ngày, đồng chí Vũ Văn Phú – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm hỏi và trao huy Hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nềnh Văn Phúc thôn Châu Hà xã Quảng Lợi do sức khỏe yếu không tham dự lễ trao tặng Huy hiệu Đảng do Huyện ủy Đầm Hà tổ chức.

                       Mai Thắm (Trung tâm TT&VH Đầm Hà)