Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Huyện ủy Đầm Hà trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 24 đảng viên

Ngày 24/1/2019, Huyện ủy Đầm Hà đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2019 cho 24 đồng chí đảng viên. Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Văn Phú – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo các Ban Đảng, đại diện cấp ủy các Đảng bộ cơ sở và Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở có đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.

Trong đợt này, Ban thường vụ Huyện ủy Đầm Hà trao tặng Huy hiệu Đảng cho 24 đồng chí thuộc Đảng bộ cơ quan Chính quyền, thị trấn Đầm Hà, xã Đầm Hà, xã Đại Bình, xã Dực Yên, xã Tân Bình, xã Tân Lập, xã Quảng Tân và Đảng bộ xã Quảng Lâm, trong đó có 2 đồng chí được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 4 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 6 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 4 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý thể hiện sự trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đối với những đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Vũ Văn Phú, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Các đảng viên bày tỏ sự cảm ơn đối với Đảng và Nhà nước

Tại buổi lễ, các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 đã bày tỏ sự xúc động, lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị, giữ vững phẩm chất của người đảng viên, động viên gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Đồng chí Vũ Văn Phú, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Phú – Phó bí thư Thường trực huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã thông báo nhanh kết quả phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, xây dựng Đảng, xây dựng nông thôn mới của huyện trong năm 2018. Ghi nhận và biểu dương những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới các đảng viên sẽ tiếp tục rèn luyện, phát huy trí tuệ, cống hiến cho Đảng, tiếp tục quan tâm, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng huyện Đầm Hà ngày càng phát triển. Luôn phấn đấu, là chỗ dựa vững chắc về ý chí, tư tưởng, là tấm gương sáng cho thế hệ sau học tập và noi theo.

                                             Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà