Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Hội thi “Rung chuông vàng” năm học 2023 – 2024

Sáng ngày 19/04/2024, Trường mầm non Thị Trấn Đầm Hà đã tổ chức hoạt động “Bé với trò chơi dân gian” và Hội thi “Rung chuông vàng” năm học 2023 – 2024. 

Hội thi có sự tham gia của 13/13 nhóm lớp và 128/128 trẻ khối 5 tuổi. Tại hội thi, trẻ được chơi các trò chơi dân gian, nghe và trả lời các câu hỏi bổ ích, lý thú xoay quanh chủ đề của 05 lĩnh vực, bao gồm: Phát triển nhận thức, phát triển ngôn ngữ, phát triển thẩm mĩ, phát triển thể chất và phát triển tình cảm & kỹ năng xã hội, các vấn đề đã được học tập trong cuộc sống hằng ngày…

Các em tham gia các trò chơi dân gian

Hội thi “Rung chuông vàng” được tổ chức nhằm  thực hiện tốt chủ đề năm học “Xây dựng trường Mầm non hạnh phúc, lấy trẻ làm trung tâm” và Tổng kết chuyên đề “Xây dựng trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm” đồng thời đẩy mạnh hiệu quả phương pháp dạy học “lấy trẻ làm trung tâm”, trẻ được “Chơi mà học, học bằng chơi”. Khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu trẻ, yêu nghề của tập thể đội ngũ giáo viên, đặc biệt là giáo viên trực tiếp đứng lớp 5- 6 tuổi, từ đó có sự điều chỉnh việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và tạo được tâm thế cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1.

 

BTC trao giải cho các em đạt thành tích xuất sắc tại hội thi rung chuông vàng

BTC trao giải cho các đội tham gia hội thi và các trò chơi

Hội thi là một sân chơi bổ ích giúp các em tự tin, mạnh dạn hơn trong giao tiếp, đồng thời lưu lại những kỷ niệm đẹp với các cô của các bạn khối 5-6 tuổi trức khi lên lớp 1. Qua hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng tới phụ huynh học sinh và cộng đồng về việc tổ chức chăm sóc, giáo dục trẻ nhằm tạo điều kiện cho trẻ phát triển một cách toàn diện, tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ sẵn sàng bước vào lớp 1.

Quốc Nghị