Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Hội thi kỹ năng, nghiệp vụ Bí thư chi bộ đồng thời là trưởng thôn, bản, khu phố cụm thi số 1

Sáng ngày 31/3, Đảng bộ huyện Đầm Hà tổ chức Hội thi kỹ năng nghiệp vụ Bí thư chi bộ đồng thời là trưởng thôn, bản, khu phố năm 2019 tại cụm thi số 1 gồm thị trấn Đầm Hà, các xã Đầm Hà, Tân Bình và Quảng Tân.

Tham gia hội thi tại cụm số 1 có 11 thí sinh. Các thí sinh tham gia hội thi phải trải qua 2 phần thi là thuyết trình và trả lời câu hỏi trắc nghiệm. Theo đó, các thí sinh sẽ trình bày các chuyên đề đã đăng ký với BTC và trả lời các câu hỏi trắc nghiệm tập trung vào những nội dung cơ bản trong điều lệ Đảng, các quy định hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng; các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, của Tỉnh và cấp trên liên quan trực tiếp đến chi bộ, cũng như hoạt động tự quản và các phong trào của thôn, bản, khu phố.

Quang cảnh hội thi

Thí sinh tham gia phần thi thuyết trình

Thông qua hội thi nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của các cấp uỷ, tổ chức Đảng, đội ngũ cán bộ đảng viên và nhân dân về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của chi bộ và sinh hoạt chi bộ; tuyên truyền phổ biến đưa các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước vào đời sống ở khu dân cư. Nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác cho đội ngũ Bí thư chi bộ đồng thời là trưởng thôn, bản, khu phố trên địa bàn.

BTC trao giải cho các thí sinh tại hội thi

Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải A cho thí sinh Đinh Xuân Toàn, Bí thư chi bộ trưởng thôn Đầm Buôn, xã Đầm Hà; trao 2 giải B cho thí sinh Nguyễn Văn Quyên, Bí thư chi bộ trưởng phố Lỷ A Coỏng, thị trấn Đầm Hà và Chu Văn Vượng, Bí thư chi bộ trưởng thôn Bình Hải, xã Tân Bình; trao 3 giải C cho thí sinh Trần Thị Hợi, Bí thư chi bộ trưởng thôn Tân Hợp, xã Quảng Tân, Đinh Thị Long, Bí thư chi bộ trưởng phố Hoàng Ngân, thị trấn, Đầm Hà và Lộc Văn Trầm, Bí thư chi bộ trưởng thôn Sơn Hải, xã Đầm Hà.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà