Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Hội nghị tuyên truyền pháp luật năm 2019

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam, “Tháng công nhân” năm 2019, trong 02 ngày 7-8/5, Liên đoàn lao động huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật cho trên 100 cán bộ công đoàn cơ sở, CNLĐ của công ty TNHH Việt Úc- Quảng Ninh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được phổ biến, tuyên truyền các nội dung cơ bản của Luật an toàn vệ sinh lao động, chế độ, chính sách pháp luật, những nội dung liên quan đến trách nhiệm của tổ chức Công đoàn trong bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động….

Đồng chí Hoàng Mỹ Linh – Chủ tịch LĐLĐ huyện tuyên truyền các nội dung cơ bản của Luật an toàn vệ sinh lao động

Thông qua hội nghị, giúp người lao động và người sử dụng lao động hiểu rõ hơn về các chế độ, chính sách trong Luật lao động, góp phần nâng cao ý thức, chấp hành pháp luật, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Ngày càng khẳng định vai trò của CNLĐ tại các doanh nghiệp thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Với phương châm hướng về cơ sở, thời gian tới, các cấp công đoàn trong huyện sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động lực cho CNVCLĐ đoàn kết, sáng tạo, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

                                                 CTV.Minh Hải