Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026

Tối ngày 27/3/2021, Ban Thường trực UB MTTQ thị trấn Đầm Hà phối hợp với UBND thị trấn, Ban Công tác Mặt trận Phố Lê Lương tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, huyện, thị trấn và các xã nhiệm kỳ 2021-2026 đang cư trú trên địa bàn. Dự hội nghị có đồng chí Đào Biên Thùy, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các ông, bà là đại biểu được giới thiệu ứng cử HĐND các cấp; đại diện lãnh đạo thị trấn, cử tri phố Lê Lương, thị trấn Đầm Hà.

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe thông báo về các tiêu chuẩn và những trường hợp không được ứng cử đại biểu HĐND; tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên. Trong cuộc bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, trên địa bàn phố Lê Lương, thị trấn Đầm Hà có 23 đại biểu ứng cử vào HĐND tỉnh, HĐND huyện, HĐND thị trấn, xã Quảng Lâm, Quảng An, Quảng Tân, Tân Bình, Dực Yên (trong đó: HĐND tỉnh 1 đại biểu, HĐND huyện 10 đại biểu, HĐND thị trấn 6 đại biểu và 1 đại biểu HĐND xã Quảng Lâm, 1 đại biểu HĐND xã Quảng Tân, 1 đại biểu HĐND xã Quảng An, 1 đại biểu HĐND xã Tân Bình và 2 đại biểu HĐND xã Dực Yên).

Cử tri phố Lê Lương, thị trấn Đầm Hà nhận xét người ứng cử.

Tại hội nghị, các cử tri đã bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với các ứng cử viên; đặc biệt, cử tri ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của ông Đào Biên Thùy, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đối với thị trấn, huyện trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn, trong cuộc bầu cử đại biểu HĐND các cấp trong thời gian tới, nếu trúng cử, ông Đào Biên Thùy và các đại biểu sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, cống hiến hết sức mình đưa địa phương ngày càng phát triển đi lên.

Ông Đào Biên Thùy, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt các ứng cử viên phát biểu tại hội nghị, ông Đào Biên Thùy, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm cũng như những ý kiến nhận xét đối với những đại biểu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp. Ông Đào Biên Thùy nhấn mạnh: nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND các cấp trong nhiệm kỳ mới, bản thân ông và các đại biểu sẽ tiếp tục cố gắng làm hết sức mình với các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, đoàn thể giao cũng như trách nhiệm công dân nơi cư trú…; tiếp tục phấn đấu hoàn thiện bản thân, không làm phụ lòng các cử tri, đồng thời mong muốn được sự đóng góp của các cử tri.

Cử tri dự Hội nghị biểu quyết tín nhiệm người ứng cử.

Kết thúc hội nghị, 100% cử tri phố Lê Lương dự hội nghị nhất trí tín nhiệm đối với các đại biểu ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và thông qua biên bản của hội nghị.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà