Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ

Ngày 30/8, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý. Đến dự và trao quyết định có các đồng chí Thường trực Huyện ủy; Thường trực HĐND; Lãnh đạo UBND huyện.

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, luân chuyển

Tại Hội nghị đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Theo đó bổ nhiệm đồng chí Phạm Văn Nam – Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện giữ chức vụ Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện và điều động đối với 10 đồng chí là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

Đồng chí Trần Việt Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ, đồng chí Trần Việt Dũng, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Các đồng chí được phân công, bổ nhiệm lần này là những cán bộ có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn, có kinh nghiệm trong quá trình công tác, được UBND huyện đánh giá cao và tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Với các đồng chí được điều động bổ nhiệm  lần này, Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa; phát huy năng lực, sở trường của mình, luôn gương mẫu và phát huy sự đoàn kết để cùng đơn vị hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của huyện.

                                                                            Thu Hiền (Trung tâm TT-VH)