Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Hội Chữ thập đỏ huyện chung tay phòng chống dịch covid – 19

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, với chức năng, nhiệm vụ của mình, Hội Chữ thập đỏ huyện Đầm Hà đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, góp phần chung tay trong phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
Trong đợt này, Hội Chữ thập đỏ Đầm Hà đã tặng 800 khẩu trang và 50 thùng mì tôm cho các chốt kiểm soát, phòng chống dịch covid – 19 tại thị trấn Đầm Hà và các đơn vị Trung tâm Truyền thông và Văn hóa, Trung tâm Phát triển quỹ đất, Trung tâm Hành chính công, Hội Chữ thập đỏ cơ sở và một số hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời Hội đã tổ chức phát 1.000 tờ rơi tuyên truyền phòng chống dịch cho những người đang bị cách ly và nhân dân các xã, thị trấn trên địa bàn.

Hội Chữ thập đỏ huyện sẽ tiếp tục tăng cường việc tuyên truyền nâng cao ý thức người dân, hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách và thường xuyên rửa tay bằng xà phòng sát khuẩn, vệ sinh nhà cửa, phòng làm việc góp phần cùng cộng đồng ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.
                                 Mai Thắm (Trung tâm TT&VH)