Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Hoạt động ngoại khóa “Cháu yêu chú bộ đội”

Chiều ngày 20/12/2019, Trường mầm non thị trấn Đầm Hà đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Cháu yêu chú bộ đội” cho hơn 200 cháu học sinh các lớp từ 4 đến 5 tuổi giao lưu với cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự huyện.

Tham gia hoạt động ngoại khóa các cháu học sinh trường mầm non thị trấn Đầm Hà được được trò chuyện với các chú bộ đội; cùng với các cô giáo giao lưu văn nghệ, chơi các trò chơi; thăm quan khu làm việc, nơi ở, khu vực tăng gia sản xuất; khu tập luyện thể dục thể thao và thăm bếp, nhà ăn của các chú bộ đội tại Ban CHQS huyện. Đây là hoạt động được Trường mầm non thị trấn tổ chức hàng năm vào dịp kỷ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam và ngày Hội quốc phòng toàn dân.

Các cháu học sinh cùng nhau chơi các trò chơi

Giao lưu văn nghệ với các chú bộ đội

Trường MN thị trấn tặng quà BCHQS nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập quân đội

Qua hoạt động ngoại khóa, nhằm tuyên truyền sâu rộng tới các cháu học sinh về truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc và phẩm chất cao đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ” để từ đó giáo dục cho trẻ lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, yêu mến và biết ơn các chú bộ đội.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà