Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Giao lưu Văn nghệ, CLB Dân vũ nữ thị trấn Đầm Hà

Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025; Kỷ niệm 90 năm ngày thành lâp Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020). Tối  ngày 24/9/2020 Hội phụ nữ thị trấn Đầm Hà tổ chức Giao lưu văn nghệ, ra mắt CLB khiêu vũ thể thao. Đây là một trong những nhiệm vụ sáng tạo, là hoạt động ý nghĩa trong năm 2020 của Hội LHPN thị trấn Đầm Hà.

Tới dự buổi lễ có Đồng chí Hoàng Mỹ Linh, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; Đ/c Tô Xuân Lợi, HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn Đầm Hà, các chị em đến từ các câu lạc bộ trên địa bàn và đông đảo hội viên phụ nữ.

Câu lạc bộ Khiêu vũ thể thao thị trấn Đầm Hà được thành lập gồm 21 thành viên. Sau khi ra mắt, CLB đã đề ra quy chế hoạt động phù hợp với tình hình địa phương. Theo đó, định kỳ 3 tháng 1 lần, CLB tổ chức sinh hoạt hội viên với nội dung như: Tập một số bước nhảy cơ bản, có thể sáng tạo những bước nhảy đơn giản, nhẹ nhàng. Ngoài ra, còn lồng ghép tuyên truyền các chủ trương của Đảng và chính sách pháp luật của nhà nước, quy định của địa phương và Hội cấp trên; Phổ biến kiên thức về CSSKSS- KHHGĐ, vệ sinh môi trường, xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”, rèn luyện 4 phẩm chất của Phụ nữ “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”. Tuyên truyền, hưởng ứng bộ quy tắc ứng xử “Người Đầm Hà – Đoàn kết, sáng tạo, tự tin, thân thiên” đến hội viên phụ nữ lan tỏa, thực hiện, góp phần vào nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, rèn luyện sức khỏe của nhân dân.

Hội LHPN huyện tặng hoa và quà chúc mừng CLB khiêu vũ thể thao thị trấn

Chị em CLB khiêu vũ thể thao thị trấn Đầm Hà ra mắt

Khiêu vũ thể thao hiện đang là một trong những loại hình văn hóa, văn nghệ được các chị em yêu thích. Câu lạc bộ khiêu vũ thể thao ra đời xuất phát từ nhu cầu thực tế của các chị em địa phương, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp các chị em phụ nữ được giao lưu, trau dồi thêm kiến thức về bộ môn khiêu vũ, thể hiện năng khiếu của bản thân; đồng thời là môi trường để các chị em rèn luyện sức khỏe, từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao địa phương phát triển.
Tại buổi ra mắt, đông đảo nhân dân đã được thưởng thức các tiết mục khiêu vũ đặc sắc do chính những hội viên trong câu lạc bộ biểu diễn, với những điệu nhảy truyền thống, đặc trưng của khiêu vũ thể thao như: rumba, cha cha cha, tango… Ngoài ra, lễ ra mắt còn trở nên sôi nổi với các tiết mục hát do các chị em phụ nữ trong thị trấn biểu diễn và sự góp mặt của CLB khiêu vũ thể thao xã Đại Bình
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các đồng chí thường trực Đảng ủy thị trấn tặng hoa chúc mừng CLB

Chủ tịch Hội LHPN thị trấn tặng hoa chúc mừng 02 CLB thị trấn và Đại Bình

Chụp ảnh lưu niệm cùng CLB

CLB thị trấn và LCB xã Đại Bình chụp ảnh lưu niệm

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại buổi lễ:

Lê Dung – Hội LHPN huyện