Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Gặp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam

Chiều ngày 12/10/2021, huyện Đầm Hà tổ chức chương trình Gặp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Dự buổi lễ có các đồng chí: Đỗ Thị Ninh Hường – TUV, Bí thư Huyện ủy; Đặng Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban ngành, các xã, thị trấn; BCH Hội DN huyện, các DN, HTX, hộ kinh doanh trên địa bàn huyện.

Thời gian qua, mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nhưng các doanh nghiệp, HTX, hộ kinh doanh trên địa bàn huyện đã nỗ lực, vượt qua khó khăn, có nhiều giải pháp để duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh và tìm hướng phát triển, trong đó nhiều doanh nghiệp đã linh hoạt chuyển hướng kinh doanh hoặc nghiên cứu phát triển sản phẩm mới trên cơ sở tận dụng những lợi thế sẵn có. Qua đó, đã mang lại việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động, góp phần quan trọng vào sự tăng trưởng kinh tế của huyện. Cùng với các hoạt động sản xuất, kinh doanh, các doanh nghiệp trên địa bàn còn tham gia tích cực vào công tác an sinh xã hội, từ thiện nhân đạo, tham gia xây dựng Nông thôn mới, phòng chống Covid-19, phong trào Thể dục thể thao…

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Hội DN huyện nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

Tại buổi gặp mặt, các doanh nghiệp, HTX trên địa bàn huyện cũng đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình sản xuất, kinh doanh; đưa ra những giải pháp để phát triển một cách hiệu quả trong tình hình ảnh hưởng do dịch bệnh.

Đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường – TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại chương trình gặp mặt, đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường – TUV, Bí thư Huyện ủy ghi nhận, biểu dương những kết quả mà hội doanh nghiệp huyện đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời, khẳng định vai trò, sự đóng góp của các doanh nghiệp, HTX, hộ kinh doanh trên địa bàn huyện cho sự phát triển kinh tế -xã hội, giải quyết việc làm cho lao động địa phương. Sự lớn mạnh của các doanh nghiệp sẽ thúc đẩy cả nền kinh tế của huyện đi lên. Đồng chí mong muốn các doanh nghiệp, HTX sẽ tiếp tục nỗ lực, không ngừng đổi mới, tìm tòi để đưa hoạt động sản xuất, kinh doanh ngày một phát triển; nghiên cứu tập trung đầu tư phát triển vào các lĩnh vực mà huyện đang quan tâm mời gọi thu hút đầu tư; các doanh nghiệp, HTX cần hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình phát triển. Đồng thời khẳng định các cấp chính quyền, phòng, ban, đơn vị của huyện sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện để Doanh nghiệp, HTX, hộ mkinh doanh trên địa bàn được hoạt động thuận lợi.

UBND huyện tặng giấy khen cho các doanh nghiệp có thành tích trên địa bàn huyện

Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa và quà cho Hội doanh nghiệp huyện; UBND huyện tặng giấy khen cho 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội DN huyện.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH