Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Đồng chí Trần Anh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà chúc Tết các cơ quan đơn vị nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Nhân dịp đón Xuân Giáp Thìn năm 2024, chiều ngày 29/1, đồng chí Trần Anh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Công an huyện, Huyện Đoàn Đầm Hà đã đến tặng quà, chúc Tết một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

Đồng chí Trần Anh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Đại Bình

Đồng chí Trần Anh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến tặng quà, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân xã Dực Yên và xã Đại Bình. Lãnh đạo xã Dực Yên và xã Đại Bình đã báo đã báo cáo với Đoàn công tác của huyện về kết quả của địa phương đã đạt được trong năm 2023 và công tác chăm lo Tết cho các gia đình người có công và nhân dân trên địa bàn. Sau khi nghe lãnh đạo xã báo cáo, đồng chí Trần Anh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, biểu dương, đồng thời chúc Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Dực Yên và xã Đại Bình một năm mới với những thắng lợi mới, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu và nhiệm vụ đề ra trong năm 2024.

 

Đồng chí Trần Anh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà chúc Tết tại Chùa Sâu

Tặng quà và chúc Tết tại chùa Sâu, đồng chí Trần Anh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc sư thầy trụ trì và phật tử một năm mới an lành, an khang thịnh vượng.

Đoàn đã tặng quà chúc Tết một số gia đình chính sách tiêu biểu xã Dực Yên và xã Đại Bình.

                                                     Mai Thắm (Trung tâm TT&VH)