Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà Tết các cơ quan, đơn vị và gia đình chính sách

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 24/1, đồng chí Lê Bình Phượng – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà tết một số cơ quan, đơn vị và gia đình chính sách trên địa bàn huyện. Cùng đi có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Phòng Nội vụ và phòng LĐ TB&XH huyện.

Đồng chí Lê Bình Phượng – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà Tết Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tân Bình, xã Tân Lập, đơn vị Trạm ra đa 28 và Trạm kiểm soát biên phòng Đầm Hà. Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng những kết quả mà các cơ quan, đơn vị đã đạt được trong năm 2023. Đồng chí đề nghị thời gian tới các cơ quan, đơn vị cần tập trung hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra; cấp ủy, chính quyền các địa phương cần đảm bảo công tác giữ gìn an ninh trật tự, chăm lo cho người dân đón Tết vui vẻ, hạnh phúc, an toàn và tiết kiệm; chúc toàn thể cán bộ, công chức các xã và gia đình sức khỏe dồi dào và đón một mùa xuân mới năm 2024 thật vui vẻ, hạnh phúc.  Đơn vị Trạm ra đa 28 và Trạm kiểm soát biên phòng Đầm Hà tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị, giữ vững chủ quyền vùng trời, vùng biển của Tổ quốc, hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng được giao.

Đồng chí Lê Bình Phượng – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà Tết Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tân Lập

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà Tết Trạm kiểm soát Biên phòng Đầm Hà

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thăm, tặng quà Tết Trạm ra đa 28

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà Tết đối tượng chính sách ở xã Tân Lập

Đồng chí Lê Bình Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà Tết đối tượng chính sách ở xã Tân Bình

Đến thăm, tặng quà Tết các gia đình chính sách, thương bệnh binh, người có công với cách mạng tại xã Tân Bình và xã Tân Lập, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn đã gửi lời chúc đến gia đình đón một xuân mới đầm ấm, an khang và thịnh vượng; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục thế hệ con cháu tích cực tham gia phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng nông thôn mới và giữ gìn tốt tình hình trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Quốc Nghị