Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ, chiều ngày 26/7/2019, đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu tại xã Dực Yên và xã Đại Bình.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các đối tượng và thân nhân gia đình chính sách; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã cống hiến để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc. Đồng chí mong muốn các thương bệnh binh, gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương mẫu mực, động viên con, cháu tham gia lao động, sản xuất, học tập, trở thành những nhân tố tích cực trong xây dựng nông thôn mới của địa phương.

Đồng chí Phó Chủ tịch TT HĐND huyện thăm gia đình chính sách ở xã Dực Yên

Đại diện các gia đình chính sách bảy tỏ sự xúc động trước sự quan tâm chu đáo của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể đã động viên thăm hỏi, tặng quà vào mỗi dịp lễ, tết. Điều đó đã góp phần không nhỏ chăm lo đời sống vật chất, tinh thần các gia đình chính sách ngày càng tốt hơn.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà