Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà Tết thiếu nhi 1/6 tại trường Mầm non Quảng An

Sáng ngày 31/5, đồng chí Đào Biên Thùy – UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi trường Mầm non Quảng An nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6. Cùng đi có lãnh đạo Khối MTTQ và các tổ chức Chính trị – xã hội huyện; Huyện đoàn Đầm Hà; lãnh đạo xã Quảng An.

Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 là ngày hội dành cho mọi trẻ em trong cả nước. Tạo sân chơi bổ ích an toàn, lành mạnh vui tươi phấn khởi cho các bé, nhằm tiếp nối và khơi dậy nét đẹp văn hóa dân tộc, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động vì trẻ em thân yêu, mang tính truyền thống và thiết thực.

 

Đồng chí Đào Biên Thùy – UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện chia bánh kẹo cho các cháu học sinh

Tại Trường Mầm non Quảng An, đồng chí Đào Biên Thùy – UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện và lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị, địa phương đã tặng quà, ân cần hỏi thăm, chúc các cháu đón Tết Thiếu nhi thật ý nghĩa, hạnh phúc và phát bánh kẹo cho các cháu học sinh mầm non. Đây cũng là những tình cảm đặc biệt mà các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, chính quyền địa phương dành cho các em học sinh nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6, mong muốn rằng các cháu là những thế hệ trẻ phải luôn phấn đấu để trở thành những người có ích cho xã hội để không phụ lòng mong mỏi của các thầy cô và các bậc cha mẹ, tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Lãnh đạo xã Quảng An tặng quà Tết thiếu nhi cho các em học sinh

                                                                              Thu Hiền (Trung tâm TT-VH)