Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Trần Việt Dũng thăm, tặng quà gia đình chính sách

Sáng ngày 13/1/2023, đồng chí Trần Việt Dũng, Chủ tịch UBND huyện đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Quảng Tân nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Cùng đi có lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Phòng LĐ TB&XH huyện và lãnh đạo xã Quảng Tân.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí  Trần Việt Dũng, Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi tình hình đời sống, sức khỏe của các đối tượng chính sách và gia đình, đồng chí Chủ tịch UBND huyện, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những hi sinh, đóng góp vì sự nghiệp giành độc lập dân tộc và bảo vệ Tổ quốc của các đối tượng, gia đình chính sách và khẳng định huyện luôn quan tâm thực hiện tốt các chủ trương, chính sách đối với người có công với cách mạng. Đồng chí chúc các gia đình, đối tượng chính sách đón năm mới với nhiều niềm vui, phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu học tập, lao động, góp phần xây dựng quê hương đất nước.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà thương binh Đinh Đức Tiến, thôn Tân Hợp.

Đồng chí Chủ tịchUBND huyện thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị, thời gian tới cấp ủy Đảng, Chính quyền xã Quảng Tân tiếp tục chỉ đạo thực hiện đúng, đủ các chế độ của Đảng, Nhà nước đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn, thường xuyên quan tâm, chăm lo các gia đình chính sách, người có công; đồng thời phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa bằng nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực.

Quốc Nghị