Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Đồng chí Bí thư Huyện ủy kiểm tra một số cơ sở sản xuất trên địa bàn huyện

Sáng ngày 24/8/2023, đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường – TUV, Bí thư Huyện ủy đã đi kiểm tra tình hình hoạt động của một số cơ sở sản xuất và công tác chuẩn bị cho diễn tập khu vực phòng thủ huyện. Cùng đi có lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và địa phương liên quan.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã đến kiểm tra cơ sở sản xuất phao nhựa HDPE của HTX Thái Vượng tại xã Dực Yên, theo báo cáo của HTX hiện nay cơ sở có 3 máy sản xuất phao nhựa, công suất đạt khoảng 500 sản phẩm/máy/ngày, các sản phẩm phao nhựa HDPE của HTX được xuất bán tại Đầm Hà và một số huyện Vân Đồn, Cẩm Phả, Tiên Yên, Hạ Long để phục vụ nhu cầu nuôi thủy sản của người dân đặc biệt là nuôi hàu. Qua kiểm tra, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị HTX tiếp tục nâng cao nâng suất, chất lượng của phao nhựa HDPE, đảm bảo các sản phẩm cung cấp ra thị trường đáp ứng tốt nhu cầu của người dân và phù hợp với điều kiện thực tế trong nuôi thủy sản.

 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy kiểm tra tại Cơ sở sơ chế biến hầu tại xã Tân Lập

Kiểm tra hoạt động của Cơ sở sơ chế biến hầu, hà tại xã Tân Lập, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị cơ sở thời gian tới cần quan tâm đầu tư máy móc, thiết bị để chế biến chuyên sâu về sản phẩm hầu; xây dựng thương hiệu sản phẩm hầu trở thành sản phẩm đặc trưng của Đầm Hà; tập trung chế biến ra các sản phẩm chất lượng tốt để hướng tới  xuất khẩu ra các thị trường nước ngoài; đồng thời, trong quá trình sản xuất cần quan tâm đến công tác bảo vệ môi trường, an toàn vệ sinh lao động cho công nhân.

Đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường TUV, Bí thư Huyện ủy kiểm tra công tác chuẩn bị cho diễn tập phòng thủ huyện

Đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường – TUV, Bí thư Huyện ủy cũng đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho diễn tập khu vực phòng thủ huyện. Theo báo cáo của Ban CHQS huyện đến nay công tác chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị cho cuộc diễn tập đã cơ bản hoàn thành. Qua kiểm tra thực tế, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị Ban CHQS huyện tiếp tục rà soát hoàn chỉnh việc bố trí thiết bị và cơ sở vật chất tại các khu vực diễn tập, nhất là tại các khu vực thực binh; đảm bảo tốt công tác hậu cần, kỹ thuật và các điều kiện khác trong quá trình diễn tập.

Quốc Nghị