Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Dâng hương viếng nghĩa trang liệt sỹ và Dâng hoa tượng đài Anh hùng liệt sỹ Hà Quang Vóc

Nhân dịp kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng Miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và ngày Quốc tế Lao động (1/5). Sáng ngày 26/4/2024, Đoàn đại biểu Huyện ủy,  HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện do đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường – TUV, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến Dâng hương viếng Nghĩa trang liệt sỹ và Dâng hoa tại Tượng đài Anh hùng liệt sỹ Hà Quang Vóc.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính các đồng chí lãnh đạo huyện và đại biểu các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn, đơn vị lực lượng vũ trang đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm các liệt sỹ và dành phút mặc niệm để tưởng nhớ công ơn của các liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong các cuộc kháng chiến của dân tộc để dành Độc lập – Tự do cho Tổ quốc. Sau khi thắp hương và dâng hoa tại Đài tưởng niệm, các đại biểu đã thắp hương tại từng phần mộ liệt sỹ và dâng hoa tại Tượng đài Anh hùng liệt sỹ Hà Quang Vóc.

Đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường – TUV, Bí thư Huyện ủy thắp hương tại phần mộ các liệt sĩ

Lãnh đạo huyện và các đơn vị dâng hoa Tượng đài anh hùng liệt sỹ Hà Quang Vóc

Trước hương hồn các liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Đầm Hà nguyện  ra sức phấn đấu, đoàn kết, sáng tạo để phát triển KT-XH, xây dựng huyện Đầm Hà ngày càng giàu đẹp, văn minh, góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Quốc Nghị