Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Dâng hương viếng Nghĩa trang liệt sỹ và Dâng hoa Tượng đài Anh hùng liệt sỹ Hà Quang Vóc

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập huyện 1/11 (2001-2021). Sáng ngày 1/11/2021, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy,  HĐND, UBND, UB MTTQ huyện và lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị LLVT trên địa bàn huyện đã tổ chức dâng hương viếng Nghĩa trang liệt sỹ và dâng hoa Tượng đài anh hùng liệt sỹ Hà Quang Vóc.

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện và  các cơ quan, đơn vị đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm các liệt sỹ và dành phút mặc niệm, tưởng nhớ, ghi ơn các liệt sỹ, những người con ưu tú của quê hương Đầm Hà đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh trong các cuộc kháng chiến của dân tộc để dành độc lập, tự do cho Tổ quốc. Sau nghi thức thắp hương và dâng hoa tại Đài tưởng niệm, các đại biểu đã thắp hương tại từng phần mộ liệt sỹ và dâng hoa tại Tượng đài Anh hùng liệt sỹ Hà Quang Vóc.

Đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường, TUV, Bí thư Huyện ủy thắp hương tại phần mộ các liệt sỹ

Các đại biểu thắp hương tại phần mộ của các liệt sỹ

Dâng hoa Tượng đài Anh hùng liệt sỹ Hà Quang Vóc

Đây là hoạt động thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Đầm Hà để tưởng nhớ đến công ơn của các liệt sỹ  đã  ngã xuống vì nền độc lập của dân tộc. Nối tiếp truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Đầm Hà sẽ  ra sức phấn đấu, phát huy nội lực, đoàn kết, sáng tạo để phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng quê hương Đầm Hà ngày càng giàu đẹp, văn minh, góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà

Trả lời