Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Đầm Hà tổ chức chương trình giao lưu kết nối khởi nghiệp năm 2019

Ngày 25/3, Huyện Đoàn Đầm Hà phối hợp với CLB thanh niên khởi nghiệp và CLB doanh nghiệp huyện Đầm Hà tổ chức chương trình giao lưu kết nối khởi nghiệp năm 2019. Đến dự có đồng chí Trần Việt Dũng- Chủ tịch UBND huyện Đầm Hà cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; Chủ nhiệm CLB Đầu tư và khởi nghiệp tỉnh Quảng Ninh và đại diện các CLB khởi nghiệp trong tỉnh.

Hiện nay, trên địa bàn huyện Đầm Hà có 20 doanh nghiệp đang hoạt động thuộc CLB doanh nghiệp của huyện. Và 25 mô hình thanh niên làm kinh tế của CLB thanh niên khởi nghiệp huyện Đầm Hà. Tại buổi giao lưu, các đồng chí lãnh đạo huyện, cùng các doanh nhân, doanh nghiệp đã giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các bạn thanh niên đang trong quá trình khởi nghiệp, lập nghiệp. Đồng thời, khuyến khích, cổ vũ thanh niên tham gia khởi nghiệp, nuôi ý chí, khát vọng làm giàu cho bản thân, tạo việc làm cho xã hội; nâng cao chất lượng mô hình phát triển kinh tế của thanh niên tại địa phương; giải đáp những thắc mắc và nêu những cơ chế, chính sách phù hợp trong lĩnh vực khởi nghiệp, lập nghiệp.

Đồng chí Trần Việt Dũng – Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi giao lưu

Phát biểu tại chương trình đồng chí Trần Việt Dũng – Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của các doanh nghiệp vào sự phát triển chung của toàn huyện.  Đồng chí đề nghị CLB Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Quảng Ninh tiếp tục quan tâm hỗ trợ tư vấn cho CLB khởi nghiệp huyện Đầm Hà. Cùng với đó, CLB doanh nghiệp của huyện sẽ thường xuyên quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ các ĐVTN trong quá trình khởi nghiệp. Huyện Đầm Hà sẽ luôn đồng hành cùng với các doanh nghiệp cũng như tạo điều kiện mọi mặt để các bạn trẻ có thể thực hiện ước mơ khởi nghiệp làm giàu trên chính quê hương mình.

CTV. Trần Hoàn