Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Đầm Hà ra quân hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2018

Ngày 30/10/2018, BCĐ vận động hiến máu tình nguyện huyện Đầm Hà tổ chức chương trình ra quân hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2018 với sự tham gia của trên 250 cán bộ, viên chức, đoàn viên, thanh niên, hội viên và đại diện các cơ quan, đơn vị, học sinh các trường học trên địa bàn.

Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện ở huyện Đầm Hà được các cấp, các ngành quan tâm chỉ đạo thực hiện và đạt những kết quả đáng khích lệ. Việc hiến máu cứu người ở huyện Đầm hà được duy trì, triển khai sâu rộng trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, nhất là đội ngũ đoàn viên, thanh niên trên địa bàn và đã trở thành phong trào xã hội sâu rộng trong nhân dân. Trong đợt 1 năm 2018, BCĐ vận động hiến máu tình nguyện huyện Đầm Hà đã vận động các tầng lớp nhân dân tham gia hiến máu với 86 đơn vị máu.

Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại

Với thông điệp “Hiến máu cứu người”, “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, trong đợt ra quân hiến máu lần này BCĐ vận động hiến máu tình nguyện huyện đã thu được 101 đơn vị máu để phục vụ cho công tác cứu chữa người bệnh tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh.

Đây là những “giọt máu hồng” mà cán bộ, viên chức, đoàn viên, thanh niên, hội viên và nhân dân huyện Đầm Hà tự nguyện hiến với tinh thần nhân văn, tính cộng đồng cao cả, góp phần đảm bảo lượng máu trong cấp cứu và điều trị, chung tay cứu sống những người bệnh. Để phong trào ngày càng được hưởng ứng sâu rộng, huyện Đầm Hà tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động để Ngày hội hiến máu góp phần giúp nhiều người bệnh vượt qua cơn hiểm nghèo.

Huyện Đầm Hà khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong vận động hiến máu

Nhân dịp này, huyện Đầm Hà đã khen thưởng cho 3 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác vận động hiến máu năm 2018.

Quốc Nghị – trung tâm TT&VH Đầm Hà