Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Đại hội Hội doanh nghiệp lần thứ I nhiệm kỳ 2019 – 2024

Ngày 11/8, Hội Doanh nghiệp huyện đã tổ chức Đại hội lần thứ I nhiệm kỳ 2019 – 2024. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, LLVT, các xã, thị trấn; đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Hội Doanh nghiệp các huyện Tiên Yên, Hải Hà, Móng Cái và các doanh nghiệp, HTX trên địa bàn.

Những năm qua, các doanh nghiệp, HTX trên địa bàn huyện đã có sự phát triển tích cực, đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế – xã hội của huyện. Hội Doanh nghiệp huyện được thành lập với 27 thành viên, nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết hội viên; là cầu nối giữa chính quyền các cấp với các doanh nghiệp, HTX giải quyết những khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp, HTX; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của hội viên; hỗ trợ, giúp đỡ nhau hoạt động hiệu quả, góp phần hoàn thành các mục tiêu kinh tế – xã hội của huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Trao Quyết định thành lập Hội và tặng hoa chúc mừng

BCH ra mắt và nhận nhiệm vụ

Đại hội đã bầu BCH khóa I gồm 9 đồng chí; bầu Ban Kiểm tra, Ban Thường vụ Hội. Đồng chí Nguyễn Hữu Nhượng – Giám đốc Công ty Cổ phần TM&XD Đầm Hà được tín nhiệm bầu giữ chức danh Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Trần Việt Dũng – Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Việt Dũng – Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp, HTX trong thời gian qua. Đồng chí khẳng định cấp ủy, chính quyền huyện luôn đồng hành, giải quyết thỏa đáng các kiến nghị của các doanh nghiệp, HTX theo quy định của pháp luật. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị trong thời gian tới, các cơ quan, ban, ngành, các đơn vị cần tiếp tục quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để các doanh nghiệp, HTX trên mở rộng sản xuất, kinh doanh, phát triển. Hội Doanh nghiệp huyện tiếp tục nghiên cứu, hoàn thiện tổ chức; tuyên truyền, vận động các hộ kinh doanh lớn thành lập doanh nghiệp và tham gia vào tổ chức Hội; làm tốt vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp và chính quyền. Các doanh nghiệp tự hoàn thiện, xây dựng mục tiêu hoạt động, nâng cao giá trị của doanh nghiệp; tăng cường liên kết để nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển.

Thanh Nga (Trung tâm TT&VH)