Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Công đoàn cơ quan Huyện ủy, Chính quyền và Khối vận thăm, tặng quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, chiều ngày 5/2/2024, Công đoàn cơ quan Huyện ủy, Chính quyền và Khối vận huyện đã đến thăm, tặng quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quảng Tân. Cùng đi có lãnh đạo xã Quảng Tân.

Dịp này, Công đoàn cơ quan Huyện ủy, Chính quyền và Khối vận huyện đã tặng quà và trao hỗ trợ tiền xe đi học 5 tháng cuối học kỳ 2 năm học 2023-2024 cho 2 cháu có hoàn cảnh khó khăn tại thôn An Lợi, với tổng trị giá 6 triệu đồng.

Công đoàn cơ quan Huyện ủy, Chính quyền và Khối vận tặng quà, trao hỗ trợ tiền xe đi học 5 tháng cuối học kỳ 2 năm học 2023-2024 cho 2 cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Việc hỗ trợ cho học sinh trong dịp Tết Nguyên đán là hoạt động thường niên, có ý nghĩa thiết thực của Công đoàn cơ quan Huyện ủy, Chính quyền và Khối vận huyện. Đây là hoạt động thể hiện tính nhân văn sâu sắc vì an sinh xã hội, tinh thần tương thân tương ái, kịp thời động viên, khuyến khích các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để tiếp tục vươn lên đạt những kết quả tốt trong học tập, rèn luyện và đón Tết cổ truyền Giáp Thìn thêm ấm áp, vui tươi.

Quốc Nghị