Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho Chủ tịch Hội LHPN huyện

Ngày 2/1/2019, BTV Huyện ủy Đầm Hà tổ chức lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Bùi Thị Loan, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện – Phó trưởng Cơ quan Khối MTTQ và các tổ chức chính trị – xã hội huyện. Dự lễ công bố có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Vũ Văn Phú, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và cán bộ, công chức Cơ quan Khối MTTQ và các tổ chức chính trị – xã hội huyện.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy đã trao quyết định của BTV Huyện ủy về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Bùi Thị Loan, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện – Phó trưởng Cơ quan Khối MTTQ và các tổ chức chính trị – xã hội huyện, từ ngày 1/1/2019.

Các đồng chí lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Bùi Thị loan và Cơ quan khối

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến đóng góp của đồng chí Bùi Thị Loan cho sự phát triển kinh tế, xã hội của huyện và những đóng góp đối với việc xây dựng tổ chức hội phụ nữ, các phong trào của phụ nữ huyện trong thời gian công tác. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn đồng chí Bùi Thị Loan sau khi về nghỉ hưu với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình công tác, sẽ tiếp tục có những chia sẻ, đóng góp cho sự phát triển của phong trào phụ nữ và Cơ quan Khối MTTQ và các tổ chức chính trị – xã hội huyện. Đồng thời, thực hiện tốt nhiệm vụ của người cán bộ nghỉ hưu, của đảng viên và tiếp tục có những đóng góp cho các hoạt động xã hội, tham gia tích cực các phong trào ở nơi cư trú.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà