Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

CÔNG AN HUYỆN ĐẦM HÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT CÁC THÔNG TƯ MỚI CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ CÔNG AN

 Ngày 19/12/2023, Công an huyện Đầm Hà tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt các Thông tư mới của Bộ trưởng Bộ Công an theo chỉ đạo của Công an tỉnh Quảng Ninh. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Phó Trưởng Công an huyện phụ trách Cảnh sát và 100% chỉ huy, CBCS các Đội nghiệp vụ Cảnh sát và Công an các xã, thị trấn.

Chủ trì Hội nghị, đồng chí Thượng tá Phạm Hồng Vinh – Phó Trưởng Công an huyện Đầm Hà, Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an huyện đã trực tiếp phổ biến, quán triệt những nội dung cơ bản trong các Thông tư mới của Bộ Công an để toàn thể các đồng chí trong lực lượng Cảnh sát của Công an huyện nắm được. Ngoài ra tại Hội nghị, đồng chí Phạm Hồng Vinh cũng phổ biến, hướng dẫn về kỹ năng lấy lời khai, hỏi cung bị can đối với CBCS đang công tác tại Cơ quan điều tra, Công an các xã, thị trấn.

Đồng chí Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an huyện Đầm Hà nhấn mạnh công tác của lực lượng Cảnh sát trong giai đoạn hiện nay phải gắn chặt với các biện pháp nghiệp vụ trên không gian mạng và áp dụng thành tựu khoa học kỹ thuật để đáp ứng được yêu cầu của tình hình thực tế, trong thời kỳ bùng nổ công nghệ số, Interrnet.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Phạm Hồng Vinh yêu cầu chỉ huy các Đội nghiệp vụ Cảnh sát và Công an các xã, thị trấn tiếp tục tổ chức cho CBSC trong đơn vị mình nghiên cứu các Thông tư mới của Bộ Công an, những văn bản hướng dẫn của Công an tỉnh và của Công an huyện để áp dụng thực hiện nhằm đạt hiệu quả, chất lượng cao nhất trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và các hành vi vi phạm Pháp luật.

                                                                   CÔNG AN HUYỆN ĐẦM HÀ