Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Chi trả tiền bồi thường, hỗ trợ GPMB Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái sau điều chỉnh cho các hộ dân ở xã Dực Yên

Chiều ngày 31/8/2020, huyện Đầm Hà đã tổ chức chi trả tiền bồi thường, hỗ trợ GPMB cho các hộ dân ở xã Dực Yên có diện tích đất, tài sản trên đất bị ảnh hưởng bởi Công trình Đường Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái sau điều chỉnh đoạn đi qua. Đồng chí Đào Biên Thùy, Phó Chủ tịch HĐND huyện chứng kiến, động viên nhân dân.

Theo đó, tại trụ sở UBND xã Dực Yên, Trung tâm phát triển quỹ đất huyện đã tiến hành chi trả tiền bồi thường, hỗ trợ GPMB đợt 1 và 2 cho 53 hộ dân bị ảnh hưởng bởi Công trình Đường Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái sau điều chỉnh đoạn đi qua xã Dực Yên, với số tiền là hơn 4.589.900.000 đồng.

Đồng chí Đào Biên Thùy, Phó chủ tịch HĐND huyện chứng kiến, động viên nhân dân

Được biết đây là các hộ dân đã gương mẫu chấp hành tốt chủ trương của tỉnh và huyện, chấp hành kiểm kê cũng như phương án đền bù hỗ trợ và tự nguyện bàn giao mặt bằng sớm chính quyền để bàn giao cho nhà đầu tư thi công công trình đảm bảo đúng tiến độ.

Các hộ dân vui vẻ, phấn khởi nhận tiền bồi thường, hỗ trợ GPMB

Thời gian tới, xã Dực Yên cũng như các xã còn lại có tuyến Đường cao tốc đi qua sẽ tiếp tục tập trung chi trả tiền bồi thường, hỗ trợ GPMB cho các hộ dân bị ảnh hưởng đảm bảo kịp thời, nhanh chóng và đúng quy định của pháp luật.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà