Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Chi đoàn Agribank Đầm Hà sôi nổi các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập Ngân hàng NN&PTNT (Agribank) (26/3/1988 – 26/3/2023) và 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), Chi đoàn Agribank Đầm Hà đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực vì cuộc sống cộng đồng.

Hưởng ứng chủ đề “Agribank vì tương lai xanh” Chi đoàn thanh niên và Ban chấp hành Công đoàn Agribank Đầm Hà đã phối hợp cùng với Đoàn thanh niên xã Đại Bình hỗ trợ thùng rác, tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường, dọn dẹp khuôn viên tại khu di tích lịch sử cột cờ núi Hứa xã Đại Bình, nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của huyện Đầm Hà.

Đoàn viên thanh niên quét dọn vệ sinh tại khu di tích cột cờ Núi Hứa

Nhân dịp này, chi đoàn Agribank Đầm Hà cũng đã đến thăm và tặng quà cho một số hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đại Bình. Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện được chi đoàn Agribank Đầm Hà nói riêng và của  Ban lãnh đạo Agribank Đầm Hà nói chung tổ chức thường xuyên nhằm động viên, chia sẻ, giúp những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Giúp người dân mở tài khoản và sử dụng dịch vụ Emobile – Banking

Tư vấn cho hộ dân có nhu cầu vay vốn để mở rộng sản xuất kinh doanh

Nhằm đẩy mạnh công tác chuyển đổi số, Agribank Đầm Hà đã huy động đội ngũ cán bộ ngân hàng tích cực xuống tận các hộ dân, đặc biệt là các hộ kinh doanh trên địa bàn huyện giúp người dân mở tài khoản ngân hàng miễn phí, tư vấn cho khách hàng có nhu cầu vay vốn, hướng dẫn sử dụng dịch vụ Emobile – Banking, hướng đến thanh toán không dùng tiền mặt, đẩy mạnh công tác chuyển đổi số trên địa bàn huyện.

                                                    Mai Thắm (Trung tâm TT&VH)