Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Các xã Tân Bình, Đại Bình xử phạt 3 trường hợp không đeo khẩu trang

UBND các xã Tân Bình và Đại Bình vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 3 trường hợp không đeo khẩu trang với tổng số tiền phạt là 6 triệu đồng.

Theo đó, UBND xã Tân Bình đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Bùi Đoan Khánh, sinh năm 1979, thôn Bình Hải xã Tân Bình và ông Đỗ Văn Bẩm, sinh năm 1967, thôn Tân Trung xã Tân Bình. UBND xã Đại Bình ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Nguyễn Tiến Phong, sinh năm 1975, thôn Tân Phú xã Tân Lập. Cả 3 trường hợp trên  đã có hành vi vi phạm “các quy định về thực hiện  các biện pháp bảo vệ cá nhân  đối với người tham gia chống dịch và người có nguy cơ mắc dịch bệnh theo hướng dẫn của cơ quan y tế”, với mỗi trường hợp xử phạt 2 triệu đồng.

Trong điều kiện dịch bệnh covid – 19 đang diễn biến phức tạp, người dân cần nghiêm túc thực hiện các quy định phòng chống dịch, đặc biệt là thực hiện 5k (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế) thực hiện nghiêm túc các quy định khi cách ly tập trung, cách ly tại gia đình, góp phần bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

                                                   Mai Thắm (Trung tâm TT&VH)

Trả lời