Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, sáng ngày 30/5/2022, các đồng chí lãnh đạo huyện Đầm Hà đã tổ chức thành các đoàn đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại các trường mầm non và thăm, tặng quà của Tỉnh và của huyện cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại trường MN tư thục Bình Minh và trường MN thị trấn Đầm Hà. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy và Hội LHPN Đầm Hà.

Đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại trường MN thị trấn Đầm Hà

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Đặng Văn Tuấn , Phó Bí thư TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã thăm hỏi tình hình học tập, sức khỏe, vui chơi của các cháu thiếu nhi đồng thời biểu dương những kết quả đạt được của chính quyền địa phương và nhà trường trong công tác chăm sóc, nuôi dạy các cháu. Đồng chí cũng nhấn mạnh, cấp uỷ chính quyền địa phương và nhà trường cần có nhiều chính sách quan tâm chăm lo hơn nữa cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là những cháu có hoàn cảnh khó khăn. Tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác nuôi dạy và giáo dục các cháu, để các cháu vui chơi, học tập. Đồng chí chúc các cháu vui tết thiếu nhi vui vẻ; luôn chăm ngoan học giỏi, lắng nghe lời cô giáo và ông bà, cha mẹ, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, tặng quà trẻ em tại thị trấn Đầm Hà

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đoàn công tác cũng đã tới thăm và trao các phần quà cho các cháu Hoàng Trung Hiếu (tại phố Chu Văn An) và cháu Lê Thanh Trúc (tại phố Bắc Sơn) có hoàn cảnh khó khăn là trẻ em khuyết tật (bại não) nhằm động viên các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đoàn công tác của huyện do Đồng chí Đào Biên Thùy – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ Tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà chúc mừng và vui Tết Thiếu nhi 1/6 cùng các em học sinh Trường mầm non Quảng Lợi – Xã Quảng Tân, Trường mầm Quảng An.

Đồng chí Đào Biên Thùy, Phó Chủ Tịch HĐND huyện, tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại trường MN Quảng Lợi

Đồng chí Đào Biên Thùy,  Phó Chủ Tịch HĐND huyện, tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại trường MN Quảng An

Đồng chí Đào Biên Thùy, Phó Chủ Tịch HĐND huyện thăm, tặng quà trẻ em đặc biệt khó khăn tại xã Quảng An 

Chung vui với các em học sinh, Đồng chí Đào Biên Thùy – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ Tịch HĐND huyện cùng đoàn công tác đã trao tặng quà cho các em học sinh của Trường mầm non Trường mầm non Quảng Lợi – Xã Quảng Tân, Trường mầm Quảng An, với mong muốn các em đón Tết Thiếu nhi vui vẻ, bổ ích, luôn chăm ngoan học giỏi xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng chí lưu ý các địa phương, nhà trường, gia đình cần chủ động triển khai nhiều biện pháp hiệu quả, thiết thực phòng tránh đuối nước đối với trẻ em. Nhân dịp này, Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn đã đến thăm, tặng quà chia sẻ, động viên tinh thần 3 em nhỏ trên địa bàn xã Quảng An có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6.

Đồng chí Lê Bình Phượng – Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường mầm non Tư thục Tuổi thơ, Trường MN Tân Bình. Tại những nơi đến thăm, đồng chí đã biểu dương những thành tích mà các cô và các cháu của các trường đạt đuợc trong năm học vừa qua; đồng thời mong muốn các nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt đuợc, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục, tạo cho các cháu một môi trường sống, vui chơi lành mạnh, bổ ích. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện chúc các cháu thiếu nhi luôn vui khoẻ, chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà cha mẹ để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Đồng chí Lê Bình Phượng, Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường mầm non Tư thục Tuổi thơ Đồng chí Lê Bình Phượng, Phó chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường mầm non Tân Bình

Đồng chí Lê Bình Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện đến thăm, trao tặng quà của Tỉnh và huyện cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Tân Bình

Nhân dịp này, đồng chí Lê Bình Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác đã đến thăm, trao tặng 3 xuất quà của Tỉnh và huyện cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Tân Bình.

Đồng chí Trần Anh Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác của huyện đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Đại Bình, Trường MN Dực Yên. Tại các trường đến thăm,  đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến các cháu học sinh ở 2 trường. Đồng chí mong muốn các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cha mẹ và thầy cô, phấn đấu trở thành cháu ngoan Bác Hồ. Bên cạnh đó đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị các cấp  ủy Đảng, chính quyền địa phương, gia đình và xã hội cần quan tâm hơn nữa đến công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em những thế hệ tương lai của đất nước. Đồng chí đã tặng những phần quà cho các cháu học sinh tại 2 trường học.

Đồng chí Trần Anh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Đại Bình

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà các cháu thiếu nhi Trường MN Dực Yên

Đồng chí Trần Anh Cường, Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Dực Yên.

Nhân dịp này, đồng chí Trần Anh Cường – Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà cho 3 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Dực Yên.

Kim Liên – Tiến Cường – Quốc Nghị