Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác của MTTQ và các đoàn thể chính trị- xã hội năm 2019

Ngày 27/9, cơ quan khối MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội huyện đã tổ chức tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác cho 100 đồng chí trong  khối dân vận các xã, thị trấn.

Tham gia lớp tập huấn, các học viên được truyền đạt và thảo luận các nội dung nghiệp vụ của cơ quan tham mưu giúp việc chung khối MTTQ và các tổ chức chính trị- xã hội huyện và khối dân vận cơ sở xã, thị trấn. Gồm các chuyên đề: Quy định về tổ chức và hoạt động của cơ quan chuyên trách tham mưu giúp việc chung khối MTTQ và các tổ chức chính trị- xã hội cấp huyện; hướng dẫn nghiệp vụ về tổ chức và hoạt động của khối dân vận ở cơ sở.

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp cho các học viên nâng cao khả năng vận dụng sáng tạo đường lối, quan điểm của Đảng trong xây dưng hệ thống chính trị ở cơ sở trong sạch, vững mạnh, phát triển kinh tế- xã hội ở địa phương.

                                                                   CTV.Minh Hải