Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Bí thư Huyện ủy kiểm tra hoạt động sản xuất đầu năm của các doanh nghiệp

Ngày 13/2/2019 (tức ngày mùng 9 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), Đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – TUV, Bí thư Huyện ủy dẫn đầu đã tới thăm, động viên và kiểm tra công tác tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh đầu năm tại Nhà máy chế biến gỗ của Công ty TNHH Thanh Lâm, Nhà máy sản xuất gạch của Công ty Cổ phần vật liệu và đầu tư phát triển Đầm Hà.

Tại những nơi đoàn đến thăm, lãnh đạo các doanh nghiệp đã báo cáo với đồng chí Bí thư Huyện ủy và đoàn công tác của huyện về tình hình, kết quả sản xuất kinh doanh của đơn vị thời gian qua cũng như trong dịp trước, trong và sau tết Kỷ Hợi; phương hướng, nhiệm vụ thời gian tới và việc chăm lo tết cho cán bộ, công nhân, người lao động. Đồng thời, lãnh đạo các công ty cũng mong muốn thời gian tới cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể huyện tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện về cơ chế, chính sách giúp doanh nghiệp thuận lợi hơn trong đầu tư phát triển, mở rộng quy mô để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Các doanh nghiệp sẽ tiếp tục nỗ lực mở rộng sản xuất kinh doanh, năng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và các sản phẩm, góp phần tạo thêm nhiều việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động, thúc đẩy kinh tế, xã hội của huyện ngày càng phát triển.

Hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty CP vật liệu và đầu tư phát triển Đầm Hà trở lại bình thường sau tết

Công nhân Nhà máy chế biến gỗ Thanh Lâm hăng say làm việc sau kỳ nghỉ tết

Sau khi đi thăm và kiểm tra thực tế tình hình sản xuất của các đơn vị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao kết quả mà các doanh nghiệp đạt được trong thời gian qua, đồng chí chúc lãnh đạo, cán bộ và công nhân các doanh nghiệp năm mới tiếp tục đoàn kết, thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra.

Lãnh đạo các doanh nghiệp báo cáo tình hình tổ chức sản xuất kinh doanh sau nghỉ tết

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị các doanh nghiệp trong quá trình tổ chức sản xuất cần chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, quy định của địa phương. Cùng với đó, cần quan tâm, đảm bảo chế độ, chính sách cho người lao động theo quy định, đảm bảo an toàn lao động trong quá trình sản xuất; tích cực đồng hành với cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, giữ vững an ninh trật tự và bảo vệ môi trường.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH