Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Bí thư Huyện ủy thăm và chúc Tết nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ

Ngày 17/1/2020, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đi thăm, chúc tết và tặng quà các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt huyện đã nghỉ hưu trên địa bàn.

Đến thăm và chúc tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đã nghỉ hưu, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống hàng ngày của các đồng chí và gia đình. Đồng thời, khẳng định những đóng góp to lớn của các thế hệ đi trước đối với sự phát triển của huyện Đầm Hà hôm nay. Đồng chí Bí thư Huyện ủy, mong muốn các đồng chí tiếp tục có những ý kiến tham gia, góp ý để xây dựng Đảng bộ, hệ thống chính trị huyện vững mạnh, góp phần phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng huyện Đầm Hà ngày càng phát triển.

Các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện bày tỏ sự vui mừng đối với sự phát triển của huyện trong thời gian qua

Cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện đối với những cán bộ đã nghỉ hưu, các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đã bày tỏ sự vui mừng của cá nhân đối với sự ổn định, phát triển của huyện trong thời gian qua, đồng thời mong muốn huyện Đầm Hà tiếp tục đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà