Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Bế mạc Tuần Văn hóa – Thể thao các dân tộc huyện Đầm Hà năm 2024

Ngày 6/3/2024, huyện Đầm Hà tổ chức bế mạc Tuần Văn hóa – Thể thao các dân tộc huyện năm 2024. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Trung tâm TT&VH; lãnh đạo các xã, thị trấn và BTC Lễ hội Đình Tràng Y.

Tuần Văn hóa – Thể thao các dân tộc huyện Đầm Hà được bắt đầu từ ngày 23/2/2024 cùng với Lễ hội Đình Đầm Hà và Lễ Hội Đình Tràng Y. Tham gia Tuần Văn hóa – Thể thao các dân tộc huyện có 9 đoàn với gần 500 VĐV đến từ các xã, thị trấn; tại Tuần Văn hóa – Thể thao đã tổ chức nhiều hoạt động sổi nổi như : thi gói bánh chưng, thi trình diễn trang phục truyền thống, đặc sắc của các dân tộc trên địa bàn huyện; các trò chơi dân gian truyền thống như kéo co, đẩy gậy, bóng chuyền hơi đã thu hút đông đảo du khách và nhân dân đến tham dự và trải nghiệm.

Các đại biểu dự buổi lễ bế mạc

BTC trao giải toàn đoàn cho các đội có thành tích thi đấu xuất sắc

Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho xã Quảng Tân, giải nhì thị trấn Đầm Hà và giải ba cho xã Tân Lập và Tân Bình. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải cho các  giải khuyến khích cho các đoàn tham gia thi đấu tại Tuần Văn hóa, thể thao các dân tộc huyện Đầm Hà năm 2024.

Quốc Nghị