Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Bế mạc diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Quảng An, Quảng Lâm

Sáng ngày 30/9/2022, BCĐ diễn tập huyện Đầm Hà đã tổ chức bế mạc diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Quảng An, Quảng Lâm năm 2022. Dự lễ bế mạc có đồng chí Lê Bình Phượng – Phó chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng BCĐ, Trưởng BTC diễn tập huyện; lãnh đạo BCHQS huyện, Công an huyện và các xã, thị trấn.

Diễn tập chiến đấu phòng thủ của xã Quảng An, Quảng Lâm diễn ra từ ngày 29 – 30/9/2022. Để cuộc diễn tập diễn ra thành công, công tác chuẩn bị đã được triển khai thực hiện chặt chẽ. Ban chỉ huy quân sự và Công an 2 xã đã tham mưu cho Đảng ủy, UBND xã Quảng An, Quảng Lâm, Ban chỉ đạo và Ban tổ chức diễn tập những nội dung tổ chức diễn tập; chuẩn bị nội dung giáo án, bài giảng tổ chức tập huấn cho cán bộ cơ quan và lực lượng tham gia, tham quan diễn tập. Cấp ủy, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể các xã đã quán triệt, thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ diễn tập và coi đây là nhiệm vụ quan trọng. Trong thời gian diễn tập, các giai đoạn thực hành vận hành cơ chế và thực binh, Đảng ủy, UBND xã, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể đã chấp hành nghiêm túc kế hoạch điều hành diễn tập của Ban chỉ đạo, ban tổ chức, đảm bảo đúng nội dung, thời gian, sát với thực tế, đúng trình tự và đạt chất lượng tốt. Từng vai diễn đã thể hiện được phương pháp, tác phong, phong cách trong điều hành, chỉ đạo và triển khai tổ chức thực hiện.

Đồng chí Lê Bình Phượng – Phó chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng BCĐ, Trưởng BTC diễn tập huyện phát biểu chỉ đạo

Phát biểu bế mạc cuộc diễn tập, đồng chí Lê Bình Phượng – Phó chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng BCĐ, Trưởng BTC diễn tập huyện đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm triển khai diễn tập của các địa phương. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới các xã cần tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo trong xây dựng, phát triển kinh tế, xã hội với củng cố quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân, góp phần xây dựng khu vực phòng thủ của huyện, xã ngày càng hoàn thiện, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

UBND huyện khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong diễn tập

UBND các xã khen thưởng các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ diễn tập

Dịp này, UBND huyện và UBND các xã đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc hoạt động diễn tập.

Quốc Nghị