Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Ban vì sự tiến bộ của Phụ nữ huyện tặng hoa, chúc mừng Hội LHPN huyện nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (1910-2024) và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng ngày 7/3/2024, Đoàn công tác của Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện Đầm Hà do đồng chí Lê Bình Phượng – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa, chúc mừng Hội LHPN huyện.

Thay mặt đoàn, đồng chí Lê Bình Phượng – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện đã biểu dương và ghi nhận tinh thần đoàn kết, sáng tạo, vượt mọi khó khăn của cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện trong lao động, học tập và công tác. Các cấp Hội phụ nữ đã không ngừng phát huy trí tuệ, năng lực, phẩm chất thực hiện hiệu quả nhiệm vụ công tác hội, các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của huyện. Công tác cán bộ nữ, vì sự bình đẳng, phát triển, tiến bộ ngày càng được quan tâm. Qua đó, tiếp tục khẳng định được vai trò là tổ chức bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của phụ nữ. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện mong muốn thời gian tới, các cấp Hội phụ nữ trong huyện phát huy những kết quả đạt được tiếp tục đoàn kết, thống nhất thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua do các cấp Hội phụ nữ phát động. Tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua là cơ hội, là diễn đàn để tổ chức hội và chị em phụ nữ phát huy, khẳng định vai trò, vị trí của mình trong xã hội và trong gia đình…, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Quốc Nghị