Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Agribank chi nhánh Đầm Hà – Đông Quảng Ninh trao tặng thiết bị y tế cho Trung tâm y tế huyện

Chiều ngày 11/4/2024, Ngân hàng Agribank chi nhánh Đầm Hà – Đông Quảng Ninh tổ chức trao tặng máy tính và thiết bị y tế cho Trung tâm y tế huyện Đầm Hà. Đến dự có đồng chí Đặng Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tại buổi lễ trao tặng, Ngân hàng Agribank chi nhánh Đầm Hà – Đông Quảng Ninh đã tặng 5 bộ máy tính và thiết bị y tế phục hồi chức năng cho người bệnh, trị giá 160,6 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Agribank Đầm Hà đang triển khai đồng hành Agribank trên toàn hệ thống trong công tác an sinh xã hội tại địa bàn huyện.

Đồng chí Đặng Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận, đánh giá cao sự đồng hành, hỗ trợ của Ngân hàng Agribank chi nhánh Đầm Hà – Đông Quảng Ninh đối với Trung tâm y tế huyện và công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện thời gian qua. Việc tài trợ máy tính và các thiết bị y tế giúp cho Trung tâm y tế huyện có thêm các phương tiện phục vụ cho công tác khám, chữa bệnh và phục hồi chức năng cho người bệnh trong quá trình điều trị. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đề nghị Trung tâm Y tế huyện sẽ đưa vào sử dụng hiệu quả các trang thiết bị được Agribank chi nhánh Đầm Hà trao tặng, làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn huyện.

Các đại biểu tham quan khu phục hồi chức năng cho người bệnh với các thiết bị được Agribank Đầm Hà tài trợ tại Trung tâm y tế huyện

Quốc Nghị