Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

360 thí sinh Đầm Hà bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2019

Sáng ngày 25/06/2019, cùng với các thí sinh trong cả nước, 360 thí sinh huyện Đầm Hà đã bước vào thi môn Ngữ văn, đây là môn thi đầu tiên của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019. Môn Ngữ văn là một trong ba môn thi bắt buộc để tính điểm xét tốt nghiệp THPT.

Kỳ thi THPT Quốc gia năm nay, huyện Đầm Hà tổ chức tại Hội đồng thi trường THPT Đầm Hà, gồm 15 phòng thi với 360 thí sinh dự thi.

Đoàn viên thanh niên huyện có mặt từ sáng sớm để tiếp sức mùa thi cho các thí sinh

Các em học sinh tranh thủ ôn tập lại kiến thức trước khi bước vào phòng thi

Ngay từ sáng sớm, các thí sinh đã có mặt tại địa điểm thi để kiểm tra lại các thông tin cá nhân, tranh thủ ôn tập lại kiến thức và chuẩn bị làm các thủ tục để vào phòng thi.

Thí sinh làm thủ tục bước vào phòng thi

Giám thị hướng dẫn các em cách điền thông tin vào giấy thi

Để đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, hiệu quả, huyện Đầm Hà đã chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất và các trang thiết bị cần thiết cho kỳ thi. Đồng thời, huy động các lực lượng tham gia vào công tác bảo vệ, phục vụ tại kỳ thi. Ngày 26/6/2018 các thí sinh sẽ tiếp tục bước vào thi các môn Khoa học tự nhiên và Ngoại ngữ.

Quốc Nghị – trung tâm TT&VH Đầm Hà