Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Thăm, tặng quà các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Hưởng ứng ngày “Thế giới tưởng niệm nạn nhân tử nạn do tai nạn giao thông” năm 2020, ngày 9/11/2020, đoàn công tác của Ban An toàn giao thông tỉnh đến thăm, tặng quà các nạn nhân bị tai nạn giao thông và gia đình có nạn nhân tử vong do TNGT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Cùng đi có đồng chí Lê Bình Phượng, Phó chủ tịch UBND huyện; Ban ATGT huyện và chính quyền các xã nơi đoàn đến thăm.

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà nạn nhân bị TNGT, thân nhân của các nạn nhân đã tử vong do tai nạn giao thông ở xã Quảng Tân và xã Đầm Hà. Tại các gia đình, đoàn đã thăm hỏi, chia sẻ nỗi buồn và động viên các gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Đồng thời mong rằng mỗi gia đình, mỗi người dân tham gia giao thông hãy nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ và các quy định pháp luật về ATGT, tránh xảy ra những tai nạn thương tâm, đáng tiếc.

Đoàn công tác của Ban ATGT tỉnh và lãnh đạo huyện đề nghị Ban ATGT và chính quyền các địa phương quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ các nạn nhân bị TNGT, gia đình nạn nhân có người thân bị tử vong do TNGT có hoàn canht khó khăn; đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền để nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người dân khi tham gia giao thông.

Đoàn công tác Ban ATGT tỉnh và lãnh đạo huyện tặng quà thân nhân ông Trần Văn Tha, thôn An Lợi, xã Quảng Tân

Nhân dịp này, Ban ATGT huyện cũng đã tặng 5 suất quà cho các nạn nhân bị TNGT và gia đình có nạn nhân tử vong do TNGT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà