Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Lãnh đạo huyện thăm, chúc tết các đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, tối ngày 24/1 (tức đêm 30 Tết), đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – TUV, Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và chúc tết các cơ quan, đơn vị trực Tết.

Tại các đơn vị Công an huyện, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – TUV, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của các đơn vị trong năm qua. Đồng thời mong rằng trong thời gian tới, đặc biệt là những ngày trước, trong và sau Tết đơn vị cần quan tâm bố trí lực lượng tối đa trực 24/24 giờ, đảm bảo đầy đủ nhân lực, phương tiện, làm nhiệm vụ liên tục để giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo an toàn giao thông.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, TUV, Bí thư Huyện ủy tặng quà, chúc tết Công an huyện

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, động viên và chúc tết cán bộ, y, bác sỹ Trung tâm y tế huyện

Tại Trung tâm y tế huyện, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương tinh thần làm việc hết mình vì người bệnh của toàn thể cán bộ y bác sỹ Trung tâm y tế huyện, đánh giá cao công tác chuẩn bị trong việc phục vụ khám chữa bệnh và chăm lo cho bệnh nhân trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý của Trung tâm y tế huyện. Đồng thời mong muốn tập thể cán bộ, y, bác sĩ của Trung tâm y tế tiếp tục cố gắng, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đoàn công tác huyện tặng quà Ban quan lý Chợ

Tại Ban quản lý Chợ trung tâm Đầm Hà và Công ty TNHH xây dựng và thương mại, dịch vụ Bảo Linh, đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu các đơn vị cần thực hiện tốt các nhiệm vụ trong những ngày trong và sau tết. Đảm bảo công tác giữ gìn vệ sinh môi trường, công tác phòng chống cháy nổ và thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn của từng đơn vị.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy kiểm tra công tác chuẩn bị cho chương trình bắn pháo hoa đêm giao thừa

Đoàn công tác huyện chúc tết Công ty TNHH xây dựng và thương mại, dịch vụ Bảo Linh

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị cho chương trình bắn pháo hoa đêm giao thừa của Ban Chỉ huy Quân sự huyện tại Tượng đài Anh hùng liệt sỹ hà Quang Vóc. Qua kiểm tra đồng chí yêu cầu Ban Chỉ huy Quân sự huyện cần chuẩn bị chu đáo các điều kiện, đảm bảo việc bắn pháo hoa đêm giao thừa diễn ra an toàn, tạo không khí vui tươi cho nhân dân trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà