Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Họp Tiểu ban Tuyên truyền – Khánh tiết Hội thi Duyên dáng huyện Đầm Hà lần thứ III năm 2024

Sáng ngày 11/7/2024, Tiểu ban Tuyên truyền – Khánh tiết Hội thi Duyên dáng huyện Đầm Hà lần thứ III năm 2024 đã họp để phân công nhiệm vụ và thống nhất một số nội dung. Đồng chí Triệu Đại Nghĩa- Giám đốc Trung tâm TT&VH, Trưởng Tiểu ban chủ trì cuộc họp. Dự họp có đồng chí Nguyễn Quyết Thắng – Bí thư Huyện đoàn, Trưởng Tiểu ban Nội dung Hội thi Duyên dáng huyện Đầm Hà lần thứ III; các thành viên Tiểu ban Tuyên truyền – Khánh tiết; các Tổ, bộ phận chuyên môn phục vụ Hội thi thuộc Trung tâm TT&VH.

Tại cuộc họp, đã thông qua phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên Tiểu ban Tuyên truyền – Khánh tiết của Hội thi Duyên dáng huyện Đầm Hà lần thứ III năm 2024. Các đồng chí thành viên Tiểu ban đã tập trung thảo luận, tham gia ý kiến đối với các nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị các nội dung cho vòng sơ tuyển như chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang trí khánh tiết, âm thanh, ánh sáng; công tác phối hợp giữ Tiểu ban với các đơn vị trong xây dựng nội dung, kịch bản để thực hiện các video clip cho các thí sinh; việc hỗ trợ thí sinh trong đêm thi chung kết, chuẩn bị các điều kiện cho quá trình thực hiện các video clip phục vụ tại Hội thi; công tác tuyên truyền trực quan về Hội thi, tuyên truyền trên các nền tảng mạng xã hội và các nội dung khác.

Đồng chí Nguyễn Quyết Thắng – Bí thư Huyện đoàn, Trưởng Tiểu ban Nội dung Hội thi Duyên dáng huyện Đầm Hà lần thứ III, phát biểu ý kiến tại cuộc họp

Đồng chí Triệu Đại Nghĩa- Giám đốc Trung tâm TT&VH, Trưởng Tiểu ban kết luận thống nhất một số nội dung

Để thực hiện tốt công tác tuyên truyền, trang trí khánh tiết và các điều kiện khác cho Hội thi Duyên dáng Đầm Hà lần thứ 3 năm 2024, đồng chí Triệu Đại Nghĩa- Giám đốc Trung tâm TT&VH, Trưởng Tiểu ban Tuyên truyền – Khánh tiết Hội thi tiếp thu các ý kiến tham gia của các thành viên trong Tiểu ban để bổ sung hoàn chỉnh phân công nhiệm vụ. Đồng thời đề nghị các đồng chí thành viên Tiểu ban tiếp tục quan tâm chia sẻ, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá về Hội thi trên các nền tảng mạng xã hội; tiếp tục tập trung phối hợp với các đơn vị để thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công; nghiên cứu xây dựng video clip về hành trình của Hội thi có sự đổi mới, làm nổi bật sự khác biệt của mùa 3. Các đồng chí thành viên Tiểu ban chủ động thực hiện nhiệm vụ được phân công để chuẩn bị chu đáo cho Hội thi Duyên dáng Đầm Hà lần thứ 3 năm 2024.

Quốc Nghị